1
bạn cần hỗ trợ?
Quy trình Peel da trị mụn chuẩn Y khoa

Quy trình Peel da trị mụn chuẩn Y khoa

     Peeling là quá trình đòi hỏi chuyên môn và kinh nghiệm của người thực hiện. Tại Huyền Trân Spa ngoài sự chuyên nghiệp, Peel da còn được thực hiện theo quy trình chuẩn y khoa như sau:

Bước 1: Làm sạch da

     Sử dụng sản phẩm tẩy trang và sữa rửa mặt chuyên dụng cho da mụn để lấy đi bụi bẩn cho da. Đây là bước đầu tiên cực kỳ quan trọng cho dù bạn sử dụng bất cứ phương pháp điều trị nào. Khi làn da sạch sẽ, không còn bám bụi bẩn sẽ dễ dàng hấp thu dưỡng chất hơn.

Bước 2: Chụp hình khách hàng lưu lại để theo dõi hiệu quả

     Trước khi vào các bước điều trị chuyên sâu, khách hàng sẽ được chụp ảnh các góc mặt để lưu lại làm hồ sơ bệnh án. Bước này cũng giúp các bác sĩ theo dõi tiến trình điều trị của bạn diễn ra như thế nào.

Quy trình Peel da trị mụn chuẩn Y khoa

Bước 3: Chuẩn bị dụng cụ đã tiệt trùng

     Điều dưỡng viên sẽ chuẩn bị các dụng cụ và hoạt chất peel da theo chỉ định của bác sĩ. Tất cả các dụng cụ này đảm bảo đã tiệt trùng để tránh gây ra các biến chứng không mong muốn

Bước 4: Thoa Benpathen lên vùng da nhạy cảm

     Vì đây là phương pháp sử dụng axit để trị liệu nên một số vùng da nhạy cảm cần được bảo vệ. Các bạn điều dưỡng sẽ thoa Benpathen lên các vùng da quanh mắt, khóe mũi, khóe miệng tránh axit tác động vào các vùng da này.

Bước 5: Thoa sản phẩm peel lên da

     Thoa dung dịch peel lên da theo thứ tự trán, 2 má, mũi và cằm. Đây chính là bước điều trị chuyên sâu giúp bạn loại bỏ mụn hiệu quả.

Bước 6: Trung hòa da

     Sau khi peel, điều dưỡng sẽ dùng gạc mềm ngâm trong dung dịch Aloe Neutralizer để lau đi lớp sản phẩm peel. Mục đích của bước này là giúp da cảm thấy dễ chịu hơn.

Bước 7: Làm dịu da

     Thông thường khi vừa mới peel xong, da bạn sẽ cảm thấy hơi rát và châm chích, nên khách hàng sẽ được chườm khăn lạnh để làm mát và dịu da.

Bước 8: Vệ sinh da sau peel

     Da mặt được làm sạch với nước lạnh.

Bước 9: Thoa dưỡng ẩm HA (Hyaluronic Acid)

     Thoa sản phẩm dưỡng HA lên vùng da vừa peel để tạo độ ẩm và cân bằng da.

Bước 10: Thoa kem chống nắng

     Là bước cuối cùng trong quy trình có tác dụng bảo vệ da chống lại các tia UV gây hại và để phòng tránh cho da không bị kich ứng.

Tin Nổi Bật

Tin tức
Đặt lịch hẹn

Họ và tên:*

Địa chỉ:*

Điện thoại:*

Nội dung:*

Hình ảnh
Go Top
0907.122.756