1
bạn cần hỗ trợ?
MẸO GIÚP BẠN GÁI HẠN CHẾ MỌC LÔNG RẬM RẠP

Mẹo Giúp Bạn Gái Hạn Chế Mộc Lông Rậm Rạp

Mẹo Giúp Bạn Gái Hạn Chế Mộc Lông Rậm Rạp

 

Mẹo Giúp Bạn Gái Hạn Chế Mộc Lông Rậm Rạp

 

Bạn sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian cho việc tẩy, cạo lông cơ thể nhờ các bí quyết hạn chế mộc lông rậm rạp dưới đây.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

====>Có Thật Sự Cần Thiết Khi Chăm Sóc Da Mặt Tại Spa Không? 

====> 5 CÁCH TRIỆT LÔNG TẠI NHÀ TỪ NGUYÊN LIỆU TỰ NHIÊN AN TOÀN HIỆU QUẢ

====> Trẻ Hóa Da Mặt Tại Nhà Với Những Công Thức Siêu Đơn Giản

 

Mẹo Giúp Bạn Gái Hạn Chế Mộc Lông Rậm Rạp

Tẩy tế bào chết

 

Đây là một nguyên tắc cực kì quan trọng trong việc tẩy lông. Tẩy da chết sẽ giúp làm lộ ra những sợi lông nhỏ nằm ẩn dưới lớp da chết. 

 

Bằng cách này mỗi lận cạo hoặc tẩy lông chân, bạn sẽ cạo được cả những sợi lông “tiềm ẩn” và ngăn không cho chúng mọc thêm nữa. Tẩy da chết còn giúp lấy đi lượng dầu thừa trên da, làm giảm quá trình lông mới mọc lên.

 

Sử dụng cọ

 

 

Mẹo Giúp Bạn Gái Hạn Chế Mộc Lông Rậm Rạp

Sử dụng cọ

 


Bạn đã bao giờ sử dụng cọ để tẩy lông? Nghe thì có vẻ kì lạ nhưng thực tế thì những chiếc cọ có đầu to và tròn giống cọ kabuki sẽ giúp kem tẩy lông thấm sâu hơn và phát huy công hiệu tốt hơn. Bạn có thể thấy ngày nay rất nhiều cửa hàng chuyên nghiệp vẫn thường dùng loại cọ này để cạo râu cho nam giới.

 

Xem thêm >>Kem Tẩy Lông Chân Vĩnh Viễn Và 5 Lưu Ý Nàng Đừng Bỏ Qua

 

Dao/máy cạo chất lượng tốt

 

Đầu tư cho một lưỡi dao hoặc máy cạo thật tốt giúp tiết kiệm không những cả thời gian mà cả tiền bạc. Mỗi loại da khác nhau phải sử dụng dao cạo khác nhau. 

 

Lời khuyên cho bạn là hãy chọn loại dao cạo có nhiều lưỡi dao nhỏ, giúp bạn tẩy lông được tận gốc và mượt hơn.

 

Cạo ngược chiều mọc của lông

 

Cạo ngược chiều mọc của lông hơn là cùng chiều sẽ giúp bạn lấy đi thật sạch đám lông đáng ghét. Tuy nhiên bạn nên cẩn thận với mỗi đường cạo vì da khi bị tác động ở trạng thái này rất dễ xước và tổn thương.

 

Thay dao cạo mới mỗi lần

 

Mẹo Giúp Bạn Gái Hạn Chế Mộc Lông Rậm Rạp

Thay dao cạo mới mỗi lần

 

Đầu tư cho một dao cạo thật tốt và thay mới mỗi lần sử dụng. Nghe thì có vẻ tốn kém nhưng thực tế việc này sẽ giúp cho mỗi lần cạo lông được hiệu quả hơn và sau đó bạn sẽ mất ít lần lặp lại thao tác này. 

 

Sử dụng dao cạo có nhiều lưỡi và thay mới mỗi lần sử dụng sẽ giúp bạn không phải cạo quá nhiều lần trong một tuần, tăng hiệu quả của mỗi lần cạo.

 

Lotion với sữa đậu nành

 

Nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy rằng sữa đậu nành có tác dụng thu nhỏ và ngăn chặn sự phát triển của các nang lông. 

 

Lấy một ít lotion trộn với sữa đậu nành mà bạn có thể dễ dàng mua được ở siêu thị hoặc các cửa hàng tạp hóa, bôi lên da hằng ngày. Phương pháp này không những giúp ngăn lông không mọc và phát triển mà còn giúp giữ ẩm cho da cực tốt đấy.

 

Thay đổi chế độ ăn uống

 

Mẹo Giúp Bạn Gái Hạn Chế Mộc Lông Rậm Rạp

Thay đổi chế độ ăn uống

 

Việc thừa và mọc lông rậm có thể là kết quả từ chế độ ăn uống của chính bạn. Chính vì thế, bạn cần tăng cường vitamin B6 cho cơ thể. 

 

Vitamin B6 có nhiều trong các loại thực phẩm như thịt, cá, trứng, sữa, bắp cải, cà rốt, và dưa hấu. Không những vậy, giảm bớt lượng tinh bột có trong bữa ăn hằng ngày không chỉ giúp cơ thể bạn cân đối, lấy lại vóc dáng mà còn ngăn cho nang lông phát triển.

 

 

Link: http://bit.ly/2EpPaOO

 

Tin Nổi Bật

Tin tức
Đặt lịch hẹn

Họ và tên:*

Địa chỉ:*

Điện thoại:*

Nội dung:*

Hình ảnh
Go Top
0907.122.756