1
bạn cần hỗ trợ?
CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG MỚI NHẤT KHÔNG ĐAU KHÔNG MỌC LẠI

CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG MỚI NHẤT KHÔNG ĐAU KHÔNG MỌC LẠI

CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG MỚI NHẤT KHÔNG ĐAU KHÔNG MỌC LẠI

 

CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG MỚI NHẤT KHÔNG ĐAU KHÔNG MỌC LẠI

CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG MỚI NHẤT KHÔNG ĐAU KHÔNG MỌC LẠI

 

Như chúng ta có thể biết đấy phụ nữ hiện đại không ngại làm đẹp từ những chi tiết nhỏ nhất như vùng lông nách. Nhất là khi đám lông khiến chị em khó chịu, phiền phức, thiếu tự ti. Nhưng triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ triệt lông mới nhất mà không đau, không mọc lại bạn thử chưa?

 

Công nghệ tốt nhất triệt lông vĩnh viễn

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp có khả năng loại bỏ lông nách hiệu quả tuy nhiên hạn chế bởi không thể triệt tận gốc, lông vẫn bị mọc lại và dày, rậm hơn. Vì vậy, đòi hỏi một phương cách có thể triệt lông hiệu quả, an toàn và không tái phát. Để làm được điều này chỉ có thể nhờ đến sự can thiệp của thẩm mỹ công nghệ cao. Thế nhưng giữa “muôn hình vạn trạng” giải pháp nên lựa chọntriệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ nào tốt nhất? Triệt lông nách có đau không? Nếu đó là thắc mắc của bạn thì Qool Laser chính là cách triệt lông cho kết quả tối ưu cho chúng ta.

 

Theo đó, bạn cũng có thể thấy được rằng công nghệ sử dụng tia Laser ánh sáng bắn xuyên qua bề mặt da, đi sâu và trực tiếp vào nang lông. Một phần ngăn chặn dưỡng chất nuôi nang lông, mặt khác làm nang lông yếu và rụng dần vì không được nuôi dưỡng. Do đó cho kết quả triệt lông nách vĩnh viễn, không tái phát sau khi sử dụng.

 

CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG MỚI NHẤT KHÔNG ĐAU KHÔNG MỌC LẠI

Công nghệ tốt nhất triệt lông vĩnh viễn

 

Bạn thấy đấy đây là kết quả mà những phương pháp khác khó đạt được nhất là biện pháp bằng mẹo vặt tự nhiên. Hiện nay, công nghệ triệt lông đa linh hoạt vùng điều trị, đa công dụng Qool Laser đang ứng dụng tại spahuyentran.com. Công nghệ đã được chứng nhận độ an toàn, hiệu quả của tổ chức FDA Hoa Kỳ, quy trình tuân thủ theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

 

Đặc biệt, bên cạnh đó thì bạn không phải trải qua cảm giác đau, rát như phương pháp tẩy lông bằng mẹo thiên nhiên. Trước khi điều trị, kỹ thuật viên sẽ bôi kem mát, gây tê vùng điều trị, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Do đó, quá trình triệt lông được diễn ra nhẹ nhàng như một buổi thư giãn, bạn không phải lo “triệt lông nách có đau không”?

 

Triệt lông vĩnh viễn cần lưu ý điều này

 

CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG MỚI NHẤT KHÔNG ĐAU KHÔNG MỌC LẠI

Triệt lông vĩnh viễn cần lưu ý điều này

 

Và các hiệu quả triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ nào tốt nhất còn phụ thuộc vào việc bạn chăm sóc da sau điều trị tại nhà của chúng ta.

 

–         Không áp dụng biện pháp tẩy lông khác kể các mẹo vặt thiên nhiên.

–         Không tắm nước nóng, không dùng sữa tắm vì lúc này da cực kỳ nhạy cảm.

–         Bảo vệ tuyệt đối da trước ánh nắng mặt trời bởi sau khi triệt lông các sắc hắc tố melanin sẽ dễ hấp thụ tia UV hơn, làm giảm hiệu quả triệt lông.

–         Đừng quên dưỡng ẩm làm dịu da, tăng hiệu quả điều trị.

–         Không dùng thuốc tránh thai sau điều trị bởi các loại thuốc này dễ kích thích sự phát triển của nang lông.

–         Không vận động mạnh, tập thể dục nhiều giờ khi mới triệt lông vì các hoạt động này dễ tiết ra nhiều mồ hôi tạo cơ hội cho vi khuẩn xâm nhập vào, gây nên các vấn đề da khác.

 

Như vậy, có thể thấy được rằng với sự phát triển của ngành làm đẹp, của thẩm mỹ công nghệ giúp điều trị tất cả mọi vấn đề về da bao gồm triệt lông. Với câu hỏi: “triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ nào tốt nhất?” tin chắc chị em đã có câu trả lời. Vì vậy, nếu muốn loại bỏ sạch vùng lông nách hoặc vị trí khác trên cơ thể nhưng không có thời gian thì thử trải nghiệm liệu trình triệt lông bằng công nghệ cao tại spahuyentran.com hoặc địa chỉ mà bạn tin tưởng nhất bạn nhé.

 

Bạn có thể quan tâm:

Mách Nàng Cách Tẩy Lông Nách Vĩnh Viễn Bằng Oxy Già Cực Kì Hiệu Quả

Tìm Lại Làn Da Nuột Nà Với Những Cách Tẩy Lông Phổ Biến Nhất

10 Thực Phẩm Không Ngờ Giúp Các Nàng Trẻ Hóa Làn Da 

Thông tin liên hệ:

Tin Nổi Bật

Tin tức
Đặt lịch hẹn

Họ và tên:*

Địa chỉ:*

Điện thoại:*

Nội dung:*

Hình ảnh
Go Top
0907.122.756