1
bạn cần hỗ trợ?
CÔNG NGHỆ DIODE LASER LÀ GÌ? CÓ HIỆU QUẢ TỐT KHÔNG?

CÔNG NGHỆ DIODE LASER LÀ GÌ? CÓ HIỆU QUẢ TỐT KHÔNG?

CÔNG NGHỆ DIODE LASER LÀ GÌ? CÓ HIỆU QUẢ TỐT KHÔNG?

 

CÔNG NGHỆ DIODE LASER LÀ GÌ? CÓ HIỆU QUẢ TỐT KHÔNG?

CÔNG NGHỆ DIODE LASER LÀ GÌ? CÓ HIỆU QUẢ TỐT KHÔNG?

 

Công nghệ Diode Laser là gì? Hiện nay thì công nghệ này có điều gì khác biệt so với các công nghệ IPL? Ưu và nhược điểm như thế nào? Là những câu hỏi mọi người thường quan tâm khi nhắc đến Diode Laser.

 

Công nghệ hiện đại Diode Laser là công nghệ tiên tiến nhất, công nghệ sử dụng bóng nguồn phát laser là module diode, công nghệ Diode laser cho phép dễ dàng thiết lập thông số ứng dụng và hỗ trợ điều trị, đạt được mức độ an toàn hơn hẳn từ trước đến nay, công nghệ này được Tổ chức Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm hoa kỳ – FDA kiểm định và chứng nhận bạn nhé.

 

Diode Laser hiện nay có thể biết rằng có sự kết hợp hoàn hảo hệ thống máy Laser Diode và hệ thống làm lạnh chiller ( do đặc điểm của module diode laser là phải luôn được làm mát < 20 độ C để giúp kéo dài tuổi thọ của bóng nguồn laser diode ), cho phép triệt lông hiệu quả, nhanh, và vẫn tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Công nghệ Diode Laser được chỉ định ứng dụng torng liệu trình triệt lông tận gốc vùng chân tay, vùng kín, nách và lông mặt,….vv

 

Có mấy loại bước sóng phù hợp ứng dụng triệt lông:

 

có 3 loại bước sóng diode laser ứng dụng triệt lông cho kết quả tốt:

 

  1.  755nm : Bước sóng này phù hợp với túyp da loại I,II,III ( da trắng, lông trắng, vàng )
  2.  810nm: Bước sóng này phù hợp với túyp da loại III, IV, V ( da vàng, da trắng người Châu Á, lông nâu, lông đen).
  3.  1064nm: Bước sóng này phù hợp với túyp da loại IV,V,VI ( da vàng, da ngâm đen, lông đen, lông đen mỏng )

Cấu trúc cấu tạo của một tay cầm Diode Laser:

 

CÔNG NGHỆ DIODE LASER LÀ GÌ? CÓ HIỆU QUẢ TỐT KHÔNG?

Cấu trúc cấu tạo của một tay cầm Diode Laser:

 

Bao gồm các thành phần chính :

 

Module diode : bạn biết không công suất diode laser phụ thuộc vào số lượng module diode, số lượng module càng nhiều cho phép spotsize lớn hơn, công suất lớn cho phép laser xâm nhập sâu và kết quả hiệu quả, trên thị trường thường có các dòng : 3 module diode ( công suất thấp hơn 300W nhưng thường hay gọi là Diode Laser 300W), 6 module diode ( công suất thấp hơn 600w ), 10 bar module diode ( công suất 850w )

 

Bộ làm lạnh Pielter: bên cạnh đó thì một số hệ thống chất lượng thấp chỉ có 1 bộ pielter làm giảm khả năng làm lạnh cho module diode, tuổi thọ module diode không cao, và không hoạt động liên tục trong thời gian ngắn, một số hệ thống diode laser chất lượng cao thường bao gồm 2 bộ Pielter tăng cường khả năng làm lạnh, và dự phòng cho chúng ta.

 

Hệ thống nước làm mát: cùng với đó là được kết nối với bộ làm lạnh trong thân máy, thường là sử dụng hệ thống máy nén Gas, hệ thống TEC, hoặc là sử dụng hệ thống làm mát bằng nước và gió thông thường, trong đó làm mát bằng máy nén Gas cho hiệu quả cao nhất, đến hệ thống TEC, còn sử dụng hệ thống làm mát bằng nước và gió không đủ để làm mát hệ thống và vùng da cần cải thiện của chúng ta.

 

Hoạt động của công nghệ Diode Laser 810nm

 

CÔNG NGHỆ DIODE LASER LÀ GÌ? CÓ HIỆU QUẢ TỐT KHÔNG?

Hoạt động của công nghệ Diode Laser 810nm

 

Bạn có biết được rằng ánh sáng Diode Laser với bước sóng 810nm được gọi là tiêu chuẩn vàng ứng dụng trong triệt lông, vì bước sóng 810nm phát huy hiệu quả triệt lông cho nhiều túyp da, đặc biệt là đối với màu lông nâu, đen . Diode Laser 810nm tác động trực tiếp vào từng sợi lông trên lớp thượng bì da, bóc tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da sâu trong lớp trung và hạ bì, triệt tiêu sợi lông từ gốc đến ngọn, phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi sống nang lông, tiêu diệt mầm sống nang lông sâu trong tế bào da của chúng ta.

 

Sau khi các bạn đã kết thúc quá trình, khách hàng sẽ được bôi kem dưỡng da giúp làm mềm mịn và nuôi dưỡng tế bào da từ sâu bên trong cấu trúc da, giúp vùng da vừa thực hiện thêm căng mịn, mượt mà và trẻ trung hơn. Bạn sẽ cảm nhận hiệu quả rõ rệt ngay từ lần đầu tiên, khôi phục nhanh và có thể trở lại với cuộc sống bình thường ngay sau khi kết thúc liệu trình mà không cần thời gian chăm sóc, dưỡng bệnh đâu bạn nhé.

 

Bạn có thể quan tâm:

Mách Nàng Cách Tẩy Lông Nách Vĩnh Viễn Bằng Oxy Già Cực Kì Hiệu Quả

Tìm Lại Làn Da Nuột Nà Với Những Cách Tẩy Lông Phổ Biến Nhất

10 Thực Phẩm Không Ngờ Giúp Các Nàng Trẻ Hóa Làn Da 

Thông tin liên hệ:

Tin Nổi Bật

Tin tức
Đặt lịch hẹn

Họ và tên:*

Địa chỉ:*

Điện thoại:*

Nội dung:*

Hình ảnh
Go Top
0907.122.756