1
bạn cần hỗ trợ?
BẬT MÍ 3 CÁCH TRIỆT LÔNG HIỆU QUẢ KHÔNG NGỜ

Bật Mí 3 Cách Triệt Lông Nách Hiệu Quả Không Ngờ

Bật Mí 3 Cách Triệt Lông Nách Hiệu Quả Không Ngờ

Chanh là thành phần quan trọng trong các mẹo triệt lông nách, nhờ tính tẩy khá mạnh. Tuy nhiên chanh kết hợp với một số thành phần giúp quá trình tẩy lông an toàn, không gây hại cho da. Dưới đây là một số mẹo triệt lông nách với hỗn hợp chanh hiệu quả.

1. Mẹo triệt lông nách bằng hỗn hợp chanh, đường và mật ong

Hỗn hợp chanh, đường, mật ong sẽ sẽ bộ 3 triệt lông nách hiệu quả. Hòa quyện tỷ lệ hợp lý chanh, đường mật ong thành một hỗn hợp dành sệt rồi đun nóng đến khi hỗn hợp chuyển màu vàng nâu thì bắc xuống. Đợi khoảng 7 – 10 phút cho hỗn hợp nguội rồi từ từ thoa lên vùng nách của bạn.

Bật Mí 3 Cách Triệt Lông Nách Hiệu Quả Không Ngờ

Sau cùng lấy miếng vải phủ lên hỗn hợp và kéo miếng vải ngược chiều lông mọc. Chanh triệt lông hiệu quả, đường làm tăng khả năng kết dính, mật ong hỗ trợ quá trình triệt lông tận gốc, đồng thời dưỡng da khiến làn da ít tổn thương hơn. Áp dụng thường xuyên bạn sẽ có kết quả như ý.

2. Mẹo triệt lông nách với chanh và lòng trắng trứng gà

Hỗn hợp chanh và lòng trắng trứng gà là mẹo triệt lông nách tại nhà rất dễ thực hiện. Đem lại hiệu quả cao lại trắng mịn vùng nách. Công thức tạo hỗn hợp chanh với lòng trắng trứng như sau:

– Cho 2 – 3 giọt nước chanh vào lòng trắng trứng gà
– Khuấy đều đến khi hỗn hợp có độ kết dính

Sau khi làm sạch vùng nách muốn triệt lông, bạn thoa nhẹ hỗn hợp lòng trắng trứng và chanh lên vùng da cần triệt. Hỗn hợp này cũng giống như keo waxing có thể sử dụng waxing rất tiện lợi mà chi phí lại rẻ hơn rất nhiều so với keo waxing.

Bật Mí 3 Cách Triệt Lông Nách Hiệu Quả Không Ngờ

Sau cùng, bạn để một miếng giấy hoặc khăn lên vùng da cần triệt để lột nhẹ vùng lông dưới cánh tay. Bạn nên nhớ lột ngược theo chiều mọc của lông một cách dứt khoát để hạn chế khả năng gây đau của mẹo tẩy lông nách này. Vậy còn chằn chừ gì mà không áp dụng ngay nào.

3. Mẹo triệt lông nách bằng chanh và dưa chuột

Dưa chuột và chanh đều là thành phần dùng rất nhiều trong các công thức chăm sóc da. Khi kết hợp với nhau thành hỗn hợp, hai thành phần này lại có tác dụng triệt lông hiệu quả, đặc biệt là vùng da nhạy cảm như vùng da dưới cánh tay. Đây là biện pháp an toàn lại vô cùng dễ thực hiện và đem lại hiệu quả cao.

Người ta ví, hỗn hợp này là mẹo tẩy lông nách siêu hiệu quả vì không chỉ triệt được lông nách mà còn có tác dụng trị thâm vùng nách. Bạn có thể pha 3 thìa nước chanh với 2 thìa nước ép dưa chuột cùng với 1 thìa đường hòa lẫn rồi thoa đều lên vùng nách.

Bật Mí 3 Cách Triệt Lông Nách Hiệu Quả Không Ngờ

Thư giãn trong khoảng 20 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm, những sợi lông sẽ rụng một cách tự nhiên.

Với 3 mẹo triệt lông nách trên sẽ cho bạn hiệu quả triệt lông tận gốc, kết quả nhanh gọn, chi phí rẻ. Nhưng ngược lại, các cách triệt lông nách này không duy trì kết quả sạch lông trong thời gian vĩnh viễn mà còn vô tình gây ra những tổn thương cho làn da. Do vậy, để tránh những tổn thương không đáng có, bạn nên chọn phương pháp triệt lông an toàn, hiệu quả vĩnh viễn tại Spa uy tín.

  • >>> NẾU BẠN MUỐN QUAN TÂM ĐẾN CÁC DỊCH VỤ KHÁC>>> CLICK NGAY>>>

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

Tin Nổi Bật

Tin tức
Đặt lịch hẹn

Họ và tên:*

Địa chỉ:*

Điện thoại:*

Nội dung:*

Hình ảnh
Go Top
0907.122.756