1
bạn cần hỗ trợ?
7 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHỎE

7 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHỎE

7 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHỎE

 

Không thể phủ nhận vai trò của triệt lông7 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHỎE vĩnh viễn đối với bạn nào chẳng may lông xuất hiện trên da quá dày. Nhưng nếu muốn bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp, các bạn hãy xem qua 7 điều cần biết khi triệt lông này nhé.

 

Vì sao các phương pháp triệt lông và triệt lông vĩnh viễn bằng laser lại “sốt” như vậy?

 

Nếu bạn may mắn có một làn da trắng, lớp lông trên da mỏng và nhạt thì sẽ chẳng có chuyện bạn tìm kiếm phương pháp triệt lông. Ngược lại, một số bạn chẳng may có lớp lông dày và rậm ở trên da chân, da tay thì sẽ là vấn đề cần phải giải quyết.7 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHỎE Để bạn trở nên tự tin khi diện đồ.

 

Lông dày khiến bạn không tự tin diện những trang phục mát mẻ, thậm chí lông trên tay cũng khiến nàng kém tự tin. Làn da của bạn trông sẽ rất phản cảm nếu lớp lông dày cứ lồ lộ ra bên ngoài. Vì thế bất cứ ai cũng muốn giải quyết triệt để những sợi lông đáng ghét kia.

 

Chính vì nhu cầu bức thiết này mà nhiều phương pháp triệt lông và cả triệt lông vĩnh viễn được quảng cáo rầm rộ.

 

Để loại bỏ lớp lông dày trên da trong thời gian ngắn, bạn có thể sử dụng phương pháp cạo, nhổ, waxing bằng các loại thuốc bôi. Triệt lông vĩnh viễn bằng laser là phương pháp phổ biến hiện nay giúp bạn thoát khỏi phiền phức trong thời gian dài hoặc vĩnh viễn.

 

Để loại bỏ lớp lông dày trên da trong thời gian ngắn, bạn có thể sử dụng phương pháp cạo, nhổ, waxing bằng các loại thuốc bôi. Triệt lông vĩnh viễn bằng laser là phương pháp phổ biến hiện nay giúp bạn thoát khỏi phiền phức trong thời gian dài hoặc vĩnh viễn.

 

7 lưu ý khi triệt lông vĩnh viễn bằng laser cần biết 

 

1. Triệt lông vĩnh viễn bằng laser sẽ phá huỷ các nang lông

 

Khi triệt lông vĩnh viễn bằng laser, các bác sĩ sẽ dùng thiết bị chuyên biệt phát tia laser và bắn phá từng sợi lông trên da. Các tia laser này sẽ tạo nên những vụ nổ nhỏ trên da trong một tốc độ vô cùng nhanh mà mắt thường chúng ta không thể nhận thấy và phá huỷ các tế bào nang lông.7 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHỎE

 

Chính cơ chế này sẽ khiến lông trên da bạn không thể mọc lại. Vì vậy, bạn cần phải cân nhắc sẽ triệt lông vĩnh viễn ở vùng da nào trước khi sử dụng phương pháp này. 7 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHỎE

 

2. Khả năng thành công 100% chiếm tỉ lệ rất ít

 

Theo nguyên tắc của phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng laser thì các tia laser sẽ phá vỡ các sắc tố đen (melanin) trong da. Như vậy, nếu bạn có nhiều vùng lông màu sáng hoặc vàng thì triệt lông vĩnh viễn bằng laser sẽ không hiệu quả toàn phần.

 

Thành công triệt lông vĩnh viễn chỉ đảm bảo cho những bạn có vùng lông đen, rậm rạp trên da. Chính vì thế mà có nhiều trường hợp dù đã trải qua đầy đủ các liệu trình triệt lông bằng laser mà vẫn không hiệu quả và lông vẫn mọc lại.

 

3. Triệt lông vĩnh viễn sẽ thay đổi màu da của bạn

 

Như đã nói ở trên, triệt lông vĩnh viễn bằng laser sẽ phá vỡ các sắc tố đen trong da. Nguyên tắc này sẽ ảnh hưởng đến màu da của bạn, nếu bạn có màu da ngăm đen thì triệt lông sẽ khiến da bạn đổi màu và không đồng đều.7 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHỎE

 

Khả năng này có thể xảy ra và khiến da bạn trở nên mất thẩm mỹ hơn trước. Sẽ làm bạn mất tự tin hơn.

7 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHỎE

4. Tác dụng phụ và gây đau

 

Hầu hết những lời quảng cáo dịch vụ triệt lông vĩnh viễn đều cho rằng triệt lông vĩnh viễn bằng tia laser không đau và không tác dụng phụ. Sự thật, điều này lại phụ thuộc vào khả năng chịu đựng và cơ địa của mỗi người. Vì thê hãy tìm đến chỗ uy tín chất lượng để được tư vấn kĩ hơn tình trạng da của bạn.

 

Khi triệt lông bằng laser, da bạn có thể bị đỏ, ngứa trong vài ngày sau khi điều trị. Bạn nào không quen chịu đau thì sẽ có cảm giác hơi nhói nhói khi bắt đầu bắn tia laser trên da. Đặc biệt bạn nào có làn da mỏng và nhạy cảm thì sẽ khó chịu hơn nhiều. Đây cũng là một yếu tố bạn cần phải cân nhắc trước khi áp dụng phương pháp.7 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHỎE Làn da nhạy cảm của bạn có thể bị tổn thương nếu sử dụng dịch vụ không an toàn.

 

5. Chỉ hiệu quả rõ rệt ở một số vùng da nhất định 

 

Mặt dù bạn có thể triệt lông vĩnh viễn tại nhiều vùng da, tuy nhiên, hiệu quả nhất là vùng da dưới cánh tay, da trên chân, tay và da vùng bikini.

 

Vùng da nào rộng và có nhiều mảng lông thì khi triệt lông bằng laser sẽ mang đến cảm giác đau hơn so với những vùng da khác.

 

6. Chỉ có bác sĩ chuyên môn mới đảm bảo hiệu quả và an toàn khi triệt lông vĩnh viễn

 

Hiện nay, dịch vụ triệt lông vĩnh viễn có mặt hầu khắp ở các spa, thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ. Bạn cần nhớ, so với các phương pháp thẩm mỹ phức tạp, triệt lông vĩnh viễn tưởng chừng như rất đơn giản. Tuy nhiên, đừng chủ quan.

 

Thực tế, có rất nhiều cơ sở giao kĩ thuật này cho những chuyên viên không có kinh nghiệm thực hiện. Bạn có thực sự tin tưởng và chắc rằng bạn sẽ đạt được hiệu quả và an toàn 100% khi thực hiện. Vì thế cần được người có chuyên môn làm thì hiệu quả mới đem lại hiệu quả và an toàn.

 

7. Chi phí cho một liệu trình khá lớn 

 

Triệt lông vĩnh viễn bằng laser không hề rẻ như mọi người nghĩ. Tuỳ vào vùng da bạn cần điều trị lớn hay nhỏ mà mức giá cho một liệu trình sẽ khác nhau. Thấp nhất cũng vài triệu đồng và dao động cho đến vài chục triệu đồng cho một liệu trình. Và bạn phải đến thẩm mỹ viện nhiều lần mới triệt lông vĩnh viễn.7 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHỎE Sẽ rất tốn kém chi phí dành cho bạn.

 

Nếu chẳng may da của bạn không có hiệu quả với phương pháp này thì lông vẫn mọc lại và hoá ra bạn lại tốn tiền vô ích.7 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHỎE Vì thế bạn cần cân nhắc nhé!

 

Một phương pháp đơn giản nhưng nếu không lưu ý, bạn sẽ dễ phạm phải sai lầm không đáng có. Không chỉ không thể loại bỏ lớp lông dày trên da mà còn gây tổn thương cho da, gây nhiều tác dụng phụ không mong muốn. Vì thế nếu muốn triệt lông bạn hãy tìm đến các cơ sở uy tín chất lượng để đảm bảo cho chúng ta nhé!

 

Bạn có thể quan tâm:

Triệt lông vĩnh viễn

3 lý do nên chọn skin by huyen tran spa để chăm sóc làn da của bạn

Điều trị mụn bằng laser

Thông tin liên hệ:

 

Tin Nổi Bật

Tin tức
Đặt lịch hẹn

Họ và tên:*

Địa chỉ:*

Điện thoại:*

Nội dung:*

Hình ảnh
Go Top
0907.122.756