1
bạn cần hỗ trợ?
5 bí mật”rùng mình” về phương pháp thẩm mỹ hấp trắng da toàn thân

5 bí mật”rùng mình” về phương pháp thẩm mỹ hấp trắng da toàn thân

5 bí mật”rùng mình” về phương pháp thẩm mỹ hấp trắng da toàn thân

Thẩm mỹ hấp trắng da toàn thân như chúng ta thấy hiện nay là công nghệ làm trắng da hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ này sử dụng năng lượng ánh sáng tập trung từ phi thuyền Nhật Bản để tăng khả năng thẩm thấu của da. Bên cạnh đó phương pháp này còn phát huy tác dụng của các loại ánh sáng chuyên dụng.

5 bí mật”rùng mình” về phương pháp thẩm mỹ hấp trắng da toàn thân

Hấp trắng da phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay

Thế nào là thẩm mỹ hấp trắng toàn thân?

 • Bạn biết không với công nghệ này có khả năng chiếu ánh sáng khắp các vùng da, tạo ra một “môi trường tạm thời” thuận lợi nhất cho da để da hấp thụ dưỡng chất. Trong môi trường đó, các loại ánh sáng đều được chỉnh bước sóng phù hợp với cơ thể và làn da con người của chúng ta.
 • Đồng thời trong quá trình chiếu ánh sáng, da có thể sẽ phải kết hợp sử dụng thêm một số loại sản phẩm chuyên dụng kích trắng. Tùy vào mỗi liệu trình và phương pháp của nơi thực hiện mà sẽ có những loại sản phẩm hỗ trợ khác nhau bạn nên biết.
 • Bên cạnh đó thì bạn cũng cần lưu ý, đây chỉ là giải pháp giúp da hấp thụ dưỡng chất tốt không. Việc da trắng lên trong bao lâu còn phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa của mỗi người. Vì vậy, chớ tin lầm những phương pháp làm trắng ngay sau lần đầu tiên. Điều nay gây ảnh hưởng không nhỏ cho da của bạn.

5 ưu điểm của thẩm mỹ hấp trắng toàn thân

1) Hiệu quả làm trắng tự nhiên

 • Công nghệ tiên tiến và hiện đại này đem đến cho làn da màu trắng tự nhiên, không phải trắng bệt như các phương pháp lột tẩy thông thường, nghĩa là các sắc tố da sẽ được cải thiện từ bên trong một cách đồng đều.
 • Bạn sẽ thấy màu da ở mọi vùng trên cơ thể cũng sáng đều chứ không cho kết quả loang lỗ như làm trắng thông thường.
 • Da của bạn sẽ trắng lên từng bậc một qua mỗi lần tắm trắng. Nhờ đó, bạn sẽ có được làn da trắng hồng tự nhiên mà đảm bảo an toàn không lột tẩy
5 bí mật”rùng mình” về phương pháp thẩm mỹ hấp trắng da toàn thân

Hấp trắng da mang đến cho bạn làn da trắng tự nhiên

2) Thời gian làm trắng nhanh, duy trì lâu dài

 • Mang lại cho bạn hiệu quả làm trắng có thể nhìn thấy tương đối ngay sau lần hấp trắng đầu tiên, trung bình da sẽ lên từ 3-5 tone tùy vào loại da. Kết thúc liệu trình, da sẽ bật tone rõ hơn, mức độ trắng có thể cảm nhận bằng mắt thường dễ dàng.
 • Trung bình mỗi lần hấp trắng chỉ mất khoảng thời gian 100-120 phút.
 • Nhờ vào việc bật trắng từng tone một qua những lần hấp trắng, làn da của bạn sẽ trắng sâu từ trong mà không phải trắng ảo hay lột tẩy
 • Thời gian duy trì là lâu dài từ 3-5 năm, nếu dưỡng và chăm sóc da đúng cách, da có thể trắng trọn đời.
5 bí mật”rùng mình” về phương pháp thẩm mỹ hấp trắng da toàn thân

Phương pháp hấp trắng da giúp da duy trì độ trắng lâu hơn

3) An toàn cho da

 • Chắc hẵn bạn thấy với phương pháp thẩm mỹ hấp trắng da toàn thân bằng công nghệ phi thuyền Nhật Bản được chuyển giao độc quyền từ Nhật và đã có kiểm định của Bộ Y Tế về chất lượng cũng như mức độ an toàn cho da của chúng ta.
 • Tuyệt không gây ra các phản ứng phụ, không châm chích, vàng lông, viêm nang lông, không tẩy và làm hư hại cấu trúc da.
 • Đặc biệt chúng ta thấy là phương pháp này còn giúp tăng sinh collagen bảo vệ da, giúp da không bị ăn nắng và tránh được tác hại từ môi trường.

4) Khả năng kết hợp tốt với sản phẩm hỗ trợ

 • Hấp trắng da toàn thân an toàn hiệu quả bằng phi thuyền Nhật Bản sẽ phát huy tối đa tác dụng của việc sử dụng sản phẩm hỗ trợ vì khả năng làm tăng độ thẩm thấu của da.
 • Các ánh sáng với bước sóng phù hợp sẽ đưa dưỡng chất vào da nhanh và mạnh hơn gấp 29 lần so với các phương pháp làm trắng truyền thống.
 • Đây là điều kiện tốt, nếu như sản phẩm hỗ trợ phù hợp thì hiệu quả làm trắng có thể nói là hoàn hảo.
5 bí mật”rùng mình” về phương pháp thẩm mỹ hấp trắng da toàn thân

Hấp trắng da giúp bạn cải thiện luôn những vấn đề khác về da

5) Giải quyết luôn các vấn đề về da khác

 • Bạn biết đấy không chỉ có tác dụng làm trắng, công nghệ hấp trắng phi thuyền Nhật Bản còn có tác dụng dưỡng da, phục hồi da yếu, khô sần, loại bỏ được các hắc sắc tố nằm sâu trong da.
 • Ngoài ra, beencanhj đó thì ánh sáng sinh học từ máy phi thuyền còn có thể tăng sinh collagen giúp da tăng độ đàn hồi, mềm mịn, căng mướt.
 • Bạn tự mình có thể nhìn thấy lợi ích lâu dài của phương pháp này, khác hẳn với việc làm trắng tức thì. Quan trọng nhất vẫn là làm đẹp hiệu quả mà an toàn. Vì vậy, bạn cần tìm đến những địa chỉ uy tín để có kết quả tốt nhất cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tin Nổi Bật

Tin tức
Đặt lịch hẹn

Họ và tên:*

Địa chỉ:*

Điện thoại:*

Nội dung:*

Hình ảnh
Go Top
0907.122.756