1
bạn cần hỗ trợ?
3 Lý do bạn cần tắm trắng “ngay và liền”

3 Lý do bạn cần tắm trắng “ngay và liền”

     Đừng lăn tăn vì chi phí, hãy đến các spa cao cấp để tắm trắng nếu bạn gặp 1 trong 3 trường hợp dưới đây.

1. Cháy nắng do thời tiết nắng nóng

     Thời tiết mùa hè này nắng nóng cực độ, đạt mức kỉ lục trong 40 năm qua. Thậm chí có ngày nhiệt độ ngoài trời lên 41 độ C. Chính vì vậy, không ít người bị cháy nắng, đặc biệt là những người vừa trải qua những chuyến du lịch đi biển dài ngày. Theo cơ chế bình thường, da cháy nắng muốn hồi phục sẽ phải mất 3 – 4 tháng, với một số người có thể sẽ sạm da mãi mãi.

3 Lý do bạn cần tắm trắng “ngay và liền”

     Nếu lúc này bạn còn chần chừ không đi tắm trắng, thì chi phí chữa trị sau này còn khủng khiếp hơn nhiều so với hơn chục triệu để đi tắm trắng da toàn thân cao cấp bây giờ.

2. Sắp có mặt trong một sự kiện trọng đại

     Bạn cần xinh đẹp và nổi bật trong bữa tiệc sinh nhật chỉ còn 1 tháng? Bạn muốn là cô dâu quyến rũ nhưng không đủ thời gian để chăm sóc làn da? Bạn cần xuất hiện với làn da trắng mịn trong một sự kiện trọng đại nào đó? Vậy thì đây chính là một lý do bạn cần tắm trắng tại spa tắm trắng nhanh ngay liền nhé.

     Tại sao phải tới spa tắm trắng? Nếu bạn tự dưỡng da và làm trắng tại nhà với các nguyên liệu làm trắng da như nước cam, đu đủ, cám gạo… bạn sẽ mất rất rất nhiều lần thực hiện, ít nhất phải nửa năm mới thấy hiệu quả.

3 Lý do bạn cần tắm trắng “ngay và liền”

     Thì nay, nếu đến spa cao cấp, việc ứng dụng các công nghệ làm trắng hiện đại như tắm trắng Takano Nhật Bản, tiêm trắng da truyền trắng da công nghệ Thụy Sĩ, Siêu tắm trắng vitamin tổng hợp… sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian tắm trắng cực nhanh chỉ sau 5 – 10 buổi, tức khoảng từ 1 tháng. Với tốc độ trắng da nhanh chóng, bạn có thể tự tin tỏa sáng trong những sự kiện quan trọng rồi đó.

3. Quần áo thoáng mát mùa hè, dễ lộ làn da tối xỉn và kém đều màu

     Chẳng có gì đáng “tủi thân” cho chị em khi không thể diện trang phục gợi cảm hay bikini đi biển ngày hè. Làn da tối màu thực sự khiến bạn trở nên kém hấp dẫn, chưa kể, việc lựa chọn trang phục cũng rất khó khăn vì “kén” màu da. Vậy thì, hãy tiết kiệm một chút, để có khoản tiền kha khá và tranh thủ một số spa đang giảm giá để mua gói dịch vụ tắm trắng ngay nhé!

Tin Nổi Bật

Tin tức
Đặt lịch hẹn

Họ và tên:*

Địa chỉ:*

Điện thoại:*

Nội dung:*

Hình ảnh
Go Top
0907.122.756